Về chúng tôi

   

    ẮcquyMột+ được bắt đầu bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm, người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành công nghệ pin và máy tính xách tay. Kinh nghiệm này đã cho phép nhóm của chúng tôi xây dựng một cách tiếp cận nhu cầu thị trường này với một viễn cảnh độc đáo - mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thấp nhất kết hợp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

    Thành công của chúng tôi đã cho phép chúng tôi phát triển từ kinh doanh pin máy tính xách tay thành cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến cung cấp Pin máy tính xách tay, Phụ kiện máy tính xách tay, Pin máy ảnh, Pin thiết bị y tế, Pin máy hút bụi, Pin dụng cụ điện, v.v.

    Chúng tôi thực hiện thay thế pin chất lượng cao cho hàng ngàn mô hình thiết bị. Duyệt qua lựa chọn lớn về pin hiệu suất cao của chúng tôi từ VNBatteryOnePlus.com. Pin của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo an toàn và tương thích, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được pin tốt nhất cho thiết bị điện tử của mình.


ẮcquyMột+ mang đến một lời hứa

  • Miễn phí vận chuyển toàn cầu
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đảm bảo giá thấp
  • 100% khách hàng hài lòng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày


Đảm bảo hoàn tiền miễn phí không rắc rối mang đến cho bạn sự tự tin cần thiết để kinh doanh.

Bảo vệ chống lại các sản phẩm bị lỗi hoặc bị lỗi mang lại sự an tâm cho việc mua hàng của bạn.

Bảo vệ Thiết bị đảm bảo bạn sẽ không khiến máy tính xách tay và máy tính của mình gặp rủi ro không cần thiết.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng đừng ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để có được thông tin bạn cần. Chúng tôi đang ở đây để phục vụ bạn.


ẮcquyMột+

Batteryoneplus#gmail.com

Chọn một trong các trang web của ẮcquyMột+ :

Tiếng anh   Tiếng việt   Tiếng pháp   Na Uy   Tiếng Hungary   Tây Ban Nha   Ý   Hy Lạp   Hà Lan   Bồ Đào Nha   Tiếng Đan Mạch   Tiếng Indonesia   Thái lan   Ba Lan   Thụy Điển   Tiếng nga   Tiếng Đức